6weeks pregnant

Normal po ba ang mag spotting at may cramp sa may puson nag wo'worry na po ako kahapon 2times ako nag spotting tapos ngayong araw Naglakad lang para bumili ng tinapay pag uwi ko nag Cr ako nag spotting ako ng brown worried Na po ako?

17 Replies

Pa check up kana mom..ganyang nangyare saken..ako kc ngspot din ako ng brown..after 3 days papunta n sana ako s ob ko.pero s di inaasahang pangyayare nakunan ako. Kaya ikaw punta kana agad s ob. Para sure ka.