Low lying placenta

Normal po ba ang low lying placenta sa 17 weeks?Tsaka bakit po 15w6d nakalagay sa ultrasound pero ang sabi ng ob ko is 17 weeks na ako.Magkaiba po ba talaga yon?

7 Replies

Low lying din ako from 15 weeks upto 18 weeks, I also have spotting. But sabi ni OB 90% na naka low lying nag hahigh as your uterus expand. Keep p praying take good rest as well. 😊 Bawal mag buhat ng mabigat, make love, long walks and sit. Also travel. Pahinga as much as possible.

nagpa ultrasound ako today mamsh, low lying placenta din po ako, ang sabi po ng ob ko iwas daw po sa mabibigat na gawain or yung matatagtag po ako, and same din tau magkaiba yung edd ko sa lmp vs utz ,base sa lmp ko 16.3 weeks na ko, pero sa utz 14.6 lang .

sundin mo po yung pinaka una pong ultrasound kasi ganyan din po sakin 2weeks pagitan kaya nung nakita ng ob ko yung results sinunod namin yung sa ultrasound

Not normal po. Magbasa ka ng mga tips sis para mag high lying sya. 17weeks po siguro via lmp ang yung 15w6d via ultrasound.

medjo delikado po pag low lying. wag ka masyado magpagod kung pwedi bedrest ka nalang mommy iwas muna sa make love.

mammy pwd mo Po ba maoic Ang remarks sa ultrasound mo baka same case tayo

Maraming cases po na magkaiba sila.