34 weeks Placenta Grade 3 maturity

Hello po mga mii, ask ko lng sino dto kgya ko 34 wks sa utz, tpos grade 3 mturity na placenta?

2 Replies

Too early po pag Grade 3 placenta at di mo pa kabuwanan. meaning nyan kasi nasa matured state na si placenta (kumbaga final stage na nya yan) anytime pwede na manganak.. ask your OB po para mamonitor na rin kayo ng mas madalas ni baby.. 35weeks ako pero grade 2 placenta pa lang po..

1y ago

sbi po ni ob okay lng daw nmn mi,feb 20 onwards pa daw manganak. pero natatakot ako kasi pafeb plng.

hello mam 34 weeks na rin ako at placenta grade 2 maturity pa lang ako