Ask lang normal po ba ito? Grade 3 maturity at 33 weeks. Balik ko sa ob Monday pa worried na

33 Weeks Grade 3 Maturity Placenta #advicepls

Ask lang normal po ba ito? Grade 3 maturity at 33 weeks. Balik ko sa ob Monday pa worried na
8 Replies

Ganyan din po ako nung nagpa-bps ako nung 33 weeks ako. Sabi nung nag-ultrasound sakin ang aga daw nahinog ng placenta ko para sa weeks nayun, ayun lang sinabi nya. Tapos nung checkup ko na sa ob ko, tinanong ko kung okay lang ba na Grade 3 na maturity ng placenta ko eh that day 33 weeks ako, sabi naman ni Doc okay lang daw yun at normal lang. Yun nga lang need mo magwait ng ilan pang weeks para di ka magpremature labor kasi ibig sbhin daw nun, ready na si baby lumabas hahah pero ngayon 39 weeks nako di pako nanganganaaaak!!! hahah more squats 🩷 makakaraos din tayo mga mi. #TeamMay🩷

12mo ago

ilang weeks po ba pwede na mag squats or deep squat? 33weeks na po kasi ako 😅

pano yun mi,yung aken nasa 32 weeks ako nung nagpa ultra pero nakita sa ultra na 35w & 2 days na daw tas grade 3 naden,sa una kong ultra ang edd ko june 15 tas pagdating ng 2nd ultra ko naging June 2

cephalic position, means ready na si baby lumabas nasa baba na yung ulo niya. sana hindi na siya umikot para hindi ka mahirapan. adv happy mothers po sa lahat. have a safe delivery po mamshy

grade 2 po sana kung nasa 33 weeks. ilang weeks kau sa LMP or TVS? kung mamemessage nio si OB, kindly do so para less worry.

12mo ago

June 28 mi ang aking edd base sa unang ultrasound ko. Then ngayon ultrasound one day lang pinag kaiba june 27 ang edd sa latest.

Relax lang mommy. Wag ka muna mag galaw galaw. Bed rest kung maaari. Hintayin mo sabihin sayo ng OB mo sa monday..

medyo maaga nag.grade 3 po. observe mo na lang sarili mo sa mga hilab etc at inform your OB.

Bedrest ka na muna sis,baka mapaanak ka ng maaga. Iwasan mo muna gumalaw galaw.

same na same sakin mi, tas pagka saktong 35 weeks nanganak na ko 😂

12mo ago

normal delivery mi, sabi ng doctor na nagpaanak sakin baka daw nagkamali lang ako ng bilang kasi nakakain na ng poop si baby sa loob bago mailabas pero sa mga ultrasounds ko saktong 35 weeks ako nung nanganak ako. complications niya lang ay yung nakakain siya ng poop niya tas okay naman lahat lahat til now, sobrang lakas na manipa😂🥰