DUGO SA IHI NI BABY

normal po ba to? 2days old palang so baby boy ko.

DUGO SA IHI NI BABY
28 Replies

Hi, hindi po dugo yan.. ihi po ni baby na sobrang concentrated lng.. pg ganyan dehydrated xa. Pa breastfeed nyo lng ng pa breastfeed. Ganyan kasi sa baby ko, i think 1 week or more din may ganyan sa kanya. Ngayon wala na

SA probinsya tawag Nyan kainit Yung buntis ka pa naglakad sa init nag luto na center Yung tyan ... Yung friend ko nga Yung bb nya new born lumuluha Ng dugo. . pero dinala nila sa hospital agad

4y ago

😂😂😂😂😂😂😂

DUGO SA IHI. NO MOMMY ITS NOT NORMAL GANIYAN BABY BOY KO YUN PALA MAY BACTERIA NA SIYA 2 DAYS PALANG KAMI NAKAKALABAS NUN NACONFINE AGAD SYA SA NICU 2.

Normal lng po yan momsh. Baka po malakas mag suck si baby nyo. Tingnan nyo po nipple nyo kng may sugat, baka nasisipsip po nya ung blood s dede nyo.

4y ago

Teka natatawa ako sa comment na to hahahahahahahahahah

Normal . Ganyan din anak ko 2yrs old .una nagtatae tapos umihi sya .may ganyan din .. normal Lang away NG dyos 8 yrs old na sya now

Normal lang yan momz . ganyan din baby boy ko sabi ng pedia niya kasi pinacheck up namin noon kasi nga may ganyang diugo sa ihi niya...

4y ago

First day niya may dugo na sa ihi nya akala namin sa pusod niya.. pag 2 days niya meron din sa ihi pala.. kaya pina check up namin normal.lang daw sabi ng pedia niya hormones natin na naipasa kai baby.. pero nawala rin naman hindi nga nag tagal ng 1 week...

Ngkagnyan din baby ko akala ko s ihi..pero sa pusod nya po yan.. kung di pa tnggal ang itim s pusod nyA galing po yan dun

normal kpg babae ang anak mo pero pglalake ang anak mo better to consult your pedia bka my something sa anak mo....

Dugo po ba or orange stain? Kasi kapag orange dehydrated lang si baby kunti lang nadede nya, better to tell your pedia.

4y ago

Breastfeeding po ba?or bottle?

Not normal po. May bacteria pag may dugo. Kahapon nagpa check up rin kami niresitahan kami ng antibiotic.