DUGO SA IHI NI BABY

normal po ba to? 2days old palang so baby boy ko.

DUGO SA IHI NI BABY
28 Replies

May kasama pang poop better go to the hospital na sis. Bacteria na yan ganiyan na ganiyan yung sa baby ko

Never ko maexperience yan with my two babies na boy. Better ask your pedia for peace of mind.

2 days old palang si baby normal pa yan kasi nilalabas palang niya mga hormones mo.

Baby ko moms my regla na cya after one week nyang lumabas pru normal dn daw yun

Gamyan din po baby ko twice. 5 days old sya. Normal daw. Hinayaan ko lang

Normal po. Ganyan din baby ko nung newborn. After few days wala na.

It's normal. Mawawala din po yan after mga 1 or 2 weeks

Itim Yan..normal lng Yan kala mo lng dugo

ATE PLEASE DALHIN NYO NA PO ER

Hndi pacheck up mo na lng