Paki sagot po pls 🥺

Normal po ba to? 10weeks napo akong pregnant 🥺#advicepls #1stimemom

Paki sagot po pls 🥺
64 Replies

sa experience ko lng. yung mga nakararanas ng pagdurugo, mas mabuti magpatingin na agad. yung una kong pagbubuntis ganyan karami ung dugong lumabas sken dko alam nakunan na pala ako. etong 2nd pagbubuntis ko nakaranas din ako ng bleeding 3x na pero hindi na ganon karami. spot spot lng na brown tapos gng sa red na lumabas. awa ng diyos okey naman ang baby ko ngayon. binigyan ako ng pampakapit

Nagkaroon din ako ng ganito during my early pregnancy, kaya nagpa-checkup ako agad at sabi ng OB ko implantation bleeding daw pero she gave me a request to take TransV Ultrasound para macheck if may Subchorionic Hemorrhage ako or may problem ba sa loob ko but then clear naman ang result and healthy si baby. Kaya better na consult to your OB na po agad dapat pag ganyan!

nagka ganyan din ako nung 8weeks, brown blood at may clots pa...pina ER ako agad, pero walang makitang cause. okay si baby sa loob at walang hemorrhage. may ininject lang sakin na pampa close ng cervix, reseta duphaston at duvadillan, then bed rest. 5days ako nag bleed..ngayon 14weeks na kami 🙂

same tau sis 10weeks preggy dn aq nag karoon ng spotting brown discharge pero wag ka po masyado ma stress ung iba po kc old blood lng nilalabas tlga yan sbi ng ob pero ang super delikado is ung red blood fresh blood kc un ibig sabihin my something na mali sa loob.. better consult ur ob

3y ago

dalwang cause kc yan sis pag brown ung spotting.. pwdeng old blood or pwde dn blightedovium ka.. un ung tinatawag na hndi nabuo ung egg into fetus.. pag hndi nabuo ung egg mo mapupunta sya into miscarriage.. un ung reason bkt ka duduguin.. kaya para sa safety better to consult ur ob if ever reresetahan ka nila ng pampakapit..

Not normal go to your ob para malaman mo kung ano na kalagayan ni baby kasi me never ako nag bleed since first trimester until now pang third trimester kona kahit nalaman ko 6 weeks na pala akong preggy last bday ko ingat ka pray ka lang

not normal moms..go po kau agad kay ob..❤nrnsan ko po yan..1week ako ng bedrest.as in nka higa lng me..kkain ligo higa na nman..dupastin ang duvadillan.po reseta sa akin..ingat po

not safe, go to your ob po ganyan ung sa last ko 2020 gang ngtuloy bleeding nakunan ako, then 10wwwks nko preggy ngayon nagspotting din niresetahan ako pampakapit and bes rest

Not normal ganyan din ako and I was advised na bed rest lng at uminom ng pamapakapit I'm on my 25 weeks but still bed rest pa din ako. Kaya ingat po and consult agad sa OB nyo po.

3y ago

Hello po, bakit po ang tagal ng bedrest nyo? nag sspotting parin po ba kyo?

Implantation bleeding only occurs between 4-5weeks of pregnancy at mas konti pa diyan. Walang normal sa spotting mamsh, better consult your ob. Ask her asap

3y ago

okay po salamat ♥️

Pacheck ka po agad. Last pregnancy ko ganyan din lumalabas sakin. Pag pray kita wag ka din pakastress ha. Kaya nyo yan ni baby

Related Articles