Paki sagot po pls 🥺

Normal po ba to? 10weeks napo akong pregnant 🥺#advicepls #1stimemom

Paki sagot po pls 🥺
64 Replies

sa experience ko lng. yung mga nakararanas ng pagdurugo, mas mabuti magpatingin na agad. yung una kong pagbubuntis ganyan karami ung dugong lumabas sken dko alam nakunan na pala ako. etong 2nd pagbubuntis ko nakaranas din ako ng bleeding 3x na pero hindi na ganon karami. spot spot lng na brown tapos gng sa red na lumabas. awa ng diyos okey naman ang baby ko ngayon. binigyan ako ng pampakapit

Related Articles