Paki sagot po pls 🥺

Normal po ba to? 10weeks napo akong pregnant 🥺#advicepls #1stimemom

Paki sagot po pls 🥺
64 Replies

same tau sis 10weeks preggy dn aq nag karoon ng spotting brown discharge pero wag ka po masyado ma stress ung iba po kc old blood lng nilalabas tlga yan sbi ng ob pero ang super delikado is ung red blood fresh blood kc un ibig sabihin my something na mali sa loob.. better consult ur ob

3y ago

dalwang cause kc yan sis pag brown ung spotting.. pwdeng old blood or pwde dn blightedovium ka.. un ung tinatawag na hndi nabuo ung egg into fetus.. pag hndi nabuo ung egg mo mapupunta sya into miscarriage.. un ung reason bkt ka duduguin.. kaya para sa safety better to consult ur ob if ever reresetahan ka nila ng pampakapit..

Related Articles