Paki sagot po pls 🥺

Normal po ba to? 10weeks napo akong pregnant 🥺#advicepls #1stimemom

Paki sagot po pls 🥺
64 Replies

no po mommy. Pacheck ka po agad sa OB nyo po. Ganyan ako dati niresetahan po ako ng pampakapit and then complete bedrest na.

not normal mommy. never ako naka experience ng bleeding mula first trimester until today, 32 weeks

ER na sis. Any kind of bleeding in pregnancy is not normal. Please takbo na po sa hospital sis.

THANK YOU SO MUCH PO SA LAHAT NG CONCERN. NANDITO PO AKO SA CLINIC NI DOC 😇💞

3y ago

ano po balita sis sa check up mopo?

Not normal po, baka po kase spotting yan. Mas magaling po na magpunta na kayo sa OB.

Ganyan rin po nangyare sakin 1st trimester 4 weeks tapos ngayong 3rd trimester 32weeks

3y ago

ano po sabi sayo ng Ob mu?

Maselan ang 1st tri talaga. Better to consult agad si OB. tska bedrest kung pwedw

Consult to your OB na momsh para mabigyan ka gamot pampakapit and bed rest po.

no po not normal mommy better to consult yout pedia asap kasi bleeding po yan

Spotting yan sis...Signs of miscarriage...Better consult to your OB po ASAP

Related Articles