normal po ba 1 bese lng nag poop c baby. Sinubukan ko po kc kahapon mag mix feed kay baby. Similac po ang gamit ko na formula milk. Naninibago lng po ako kc 1 beses lang sya nag poop nagyong araw.

normal po ba 1 bese lng nag poop c baby. Sinubukan ko po kc kahapon mag mix feed kay baby. Similac po ang gamit ko na formula milk. Naninibago lng po ako kc 1 beses lang sya nag poop ngayon.

2 Replies

Normal lng po, ilang mos na ba si bb? May time nga na di sya nag pupoop e. pero minsan naman twice sya mapoop sa isang araw. ,similac din si bb ko.

4y ago

ok lng b un mnsn png breastfeed un poop niya den mnsn prng png breastfeed prn pero mjo mlapot konti?

Related Articles