8th day baby girl.

hi mommies, tanong ko lang po, ilan beses nag poop ang baby sa isang araw? 2 times lng kc c baby today with yellow poop, tpos panay wiwi. mix breastmilk at formula milk po binibigay nmin kay baby kc medyo mahina po ung milk ko pa. need ko na po b cia ipa check up. thank you sa labas ng ssagot. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal lang po sa new born madami magpoops. Sometimes kay baby dati 3 pa.observe nyo din po muna. Possible nag aadjust pa din sya sa formula