normal po ba 1 bese lng nag poop c baby. Sinubukan ko po kc kahapon mag mix feed kay baby. Similac po ang gamit ko na formula milk. Naninibago lng po ako kc 1 beses lang sya nag poop nagyong araw.

normal po ba 1 bese lng nag poop c baby. Sinubukan ko po kc kahapon mag mix feed kay baby. Similac po ang gamit ko na formula milk. Naninibago lng po ako kc 1 beses lang sya nag poop ngayon.

2 Replies

hello po mix feed din po si baby ko bale 19days po sya normal po ba na once a day or minsan lampas 24hrs bago sya mag poop? similac din gamit ko sknya na formula

Related Articles