poop ni baby

normal po b sa isng baby ang pgpoop ng 3 to 4 times a day bsta after sya dede po.. pure breastfeed po ako. ung poop nya mejo mmasa knte tpos yellowish.. ??mejo worried lng po ksi mg 4months plng si baby.. nangyre lng ito snce nginom sya gmot gwa ng turok nya or dhil sa pntak sa knya nung turok nya. slmat po sa mkksgot

2 Replies

Normal naman. Pacheck po ng poop niya

2y ago

bale 2 days n gnyan mie.. pero ngayon day observe ko is 3 times n lng po pero d n sya watery ung poop nya

normal

Related Articles