Sana mapansin🥺

Normal lng po ba ito? 4 day old pa lng po si baby ko. tpos un pototoy nya parang may mugmog at un poop po nya na meconium mejo dry. #pleasehelp #firstbaby #FTM

Sana mapansin🥺
3 Replies

oki npo mga mamsh, sabi po ng pedia ni baby, reaction daw ng chemical ng diaper ni baby, ngaun I switch to korean diaper na kaya ok npo cya, salamat po🥰😍

3y ago

Eq dry, hnd po cya hyang

mumsh nagkaganyan baby ko kaso girl po sya. ang alam ko po pag boy POSSIBLE (not sure po) na uti kaya pa check nyo na po si baby

you can also ask your pedia mommy.. but from my experience kasi hnd pa nagkaganyan si baby ko po

Related Articles