Mga momsh 2 days without pooping is normal po ba Furmula feed baby?

Mix feed po kami similac and dati po nkaka dede pa sya sakin 3× a days 2-3× a day din po poop nya hangang sa naging 2× a day na lng poop nya ksi hnd na sya gaano nkaka dede sakin tpos ngayun po 2days na syang hnd nag poop my baby po is 6weeks old #pleasehelp #advicepls

7 Replies

same po tau similac dn po gamit ng baby ko nung frstweek of life niya po lagi sya napoop madaming beses sa isang araw.. pero nung mg 2weeks n sya hnd n po sya nka poop everyday.. evry other day na lang po tapos ang dami... My nabasa po ako ako ok lng namn dw po un basta daw po wag umabot ng 1week tapos hnd lumolobo ang tiyan..

Hi! Exclusive formula po ang baby ko na mag 3months na. According to his pedia, okay lang hindi makapoops sa loob ng 3 to 5 days.

Ok lang po bas na utot po sya. Ako nga dati full breast fed sya pero umabot ng 3 araw hindi nag popoop normal lang daw.

ganun din baby ko mhie. tapos pag mag poop naman na siya ea sobrang dami.

better magpaconsult po kayo sa pedia mahirap pong di nagpoop si baby

same po , balita po? normal lng daw po ba yon?

Hangang ilang days po kaya normal?

Related Articles