pregnancy

Normal po b n my parang sumisipa sa tummy q khit 4months plng to?

11 Replies

Yes it's very normal.. magaling nga Lang pro Pag sumipa magugulat ka talaga.. I also experience it kc esp. Now if I carry my 5 month old niece viola na lang ako magugulat Pag billing isipan SI baby.. na para bang sinasabi nya " Mama ibaiba MO yan.. selos ako"

yes po pero minsan hiccups nya lang din nararamdaman mo, 4months nung naramdaman ko baby ko pero hindi pa malakas sipa nya unlike ngayon 6months na po ako hehehe

Ako momshie believe it or not naramdaman ko siya kanina lang parang medyo alon lng na mahinang mahina. 12 weeks preggy.

Oo sis, normal lang yan. Ganyan din yung akin nung 4months tummy ko active na active si baby. 👶🏻😊💕

Yes po. 15 weeks po c baby nung nafeel ko sipa niya 🥰

Ano ang feeling? 15 weeks here and wala pakong maramdaman 😞

4y ago

Nakakaamaze haha sarap sa feeling kaya lagi ko hawak tyan ko feeling nya niyayakap ko sya :) 21 weeks na ko pero bago matapos 4th month medyo nararamdaman ko na parang pitik lang 😊🥰

That's normal mamsh ❤ God bless on your pregnancy

That's a good sign

Yes normal po

yes po