Pusod

Normal po b to? My konting dugo at sabi nmn ni midwife dry n dw Kaya hayaan ko lng dw

Pusod
1 Reply

Mag hiheal na po yan, wag nyu lang po cge open.. Lagyan nyu din po alcohol after nya maligo..

5y ago

Un po kasi sabi ni pedia po bagong pag aaral po. Pinapatay po dw ung bacteria ng alcohol ung ngpapamaga sa pusod dw ni baby. Kaso worried lng ako kasi every time na pinapalguan ko my dugo pero sabi nmn ni midwife dry n dw un at hayaan ko lng dw Nung pumunta kami sa clinic nila.