spotting

normal po ang spotting ? nagwoworry po ako . 2months preggy po

17 Replies

Pacheck up mo kung nagwoworry ka. Ung sa akin 7 weeks may spotting din pero okay naman ako napagod lang kasi sa paglilinis ng bahay. 24 weeks na tiyan ko ngayon. Pinacheck up ko din nung nag spotting ako pero sabi ng ob ko okay nman kasi nagpatransv ultrasound ako

5y ago

Wag na lang po magbuhat ng sobrang bigat kasi nakakatagtag siya. Ganyan din ako kasi feeling ko kaya ko tapos nagspotting ako pero di nman mababa matres ko noon. Napagod lang talaga kasi wala akong kasama sa bahay ung anak ko pang 4 yrs old inaalagaan ko pa. Pahinga mo lang