spotting ,2months pregnant?

normal lang ba mag spotting kahit 2months pregnant?merun bang naka experience na ganito?

9 Replies

Not normal po. Any amount of spotting or bleeding is not normal. Except kung OB na mismo magsabi not to worry, pero kadalasan a-actionan agad ng OB kung may spotting or bleeding lalo kung first trimester mo plang because it can result to many things.

Hello po goodnoon po ako po 2months spotting araw araw nag pa ob po ako binigyan po ako nga pag pakapit tas resita ng ultrasound

2y ago

Salamat salamat po❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏

consult your ob po ASAP. 2 months dn akong buntis pero thank God wala naman akong spotting. Sana tuloy tuloy.

not normal khit maliit lng. consult ur OB po pra sure

kamusta po baby niyo? nakapanganak na po kayo?

Not normal. Consult your ob na po asap

Kamusta na po baby niyo?

ako nga po bleeding ee

3y ago

ako nag spotting ako hanggang ngaun, kahit nag take na ako ng pangpakapit, tas meron ako UTI so nag take then ako ng gamot para sa buntis na UTI, and pumunta naman ko OB pero normal lang naman daw yung tyan ko tas meron naman heartbeat but i don't know bakit nag spotting paren

No po

3y ago

hindi po normal sis dapat punta po agad sa ob kahit mahina lang or spot lang