Normal lang po bang mag spotting Ang 2months preggy? Thanks po sa makakasagot.

1 Reply

any spotting daw po ay hndi normal. first month ko nag spotting din po ako halos 2 weeks din po ata yun on & off spotting ko nagpacheckup po ako agad non nung nag spotting ako niresetahan ako ng pampakapit then need mag bedrest. 3 weeks na gamutan din po un yung pampakapit na binigay sakin awa ng dyos wala na akong spotting ngayon