Baby temperature

Normal po ang 35.9°C na temperature sa 6weeks na baby? Nagpabakuna kasi si lo kanina and iba yung iyak nya. Akala ko may lagnat na pero pagkuha ko sa thermometer 35.9. Usually kasi nasa 36.2-37 ang temp nya

5 Replies

No, nanibago pa si baby s temp dtu s pligid much better po n paarawan c baby plagi and always attachment po sa inyo 😌

Normal pag ganyan po ibig sbhin presko pakiramdam ni baby👍🏻

Normal pa naman. Sinat usually is at 37.5

5y ago

Thanks po. Baka dahil lang po sa lamig talaga. Maulan ulan pa din po kasi hehe.

Normal po, 37.8 up may lagnat na po..

5y ago

You're welcome po

Normal lng nmn sis,