Paglalagas ng buhok ni baby at mommy . Normal lang po ba ?

Normal papo ba to? Paglalagas ng buhok ko at buhok din ni baby. He's 4 months old napo. First time mom here . Sana may sunagot . Thankyou !

Paglalagas ng buhok ni baby at mommy . Normal lang po ba ?
8 Replies

same here mii 4months cla baby ng mgstart mglugas ng hair q khit sabi nila mainam shampoo my luya nkbili q sa online pero di p rin xa tumigil sa pglalagas 5months n cla baby kambal q sana tumigil n pglalagas kc mejo na ubos n tlga hair q sa tuktok ..😔.

12mo ago

ako mie , alternate ako mag shampoo minsan nga 2 days ako bago magshampoo . kasi pag everyday ako nagashampoo napapansin ko na subra dami lagas once na nag aanlaw ako ng hair ko ,