Paglalagas ng buhok ni baby at mommy . Normal lang po ba ?

Normal papo ba to? Paglalagas ng buhok ko at buhok din ni baby. He's 4 months old napo. First time mom here . Sana may sunagot . Thankyou !

Paglalagas ng buhok ni baby at mommy . Normal lang po ba ?
8 Replies

Uy same tayo mi. 4mos si baby naglalagas na din hair nya. Tapos grabe din hairfall ko ngayon as in. Hindi naman ako ganto pagtapos manganak. Nacurious tuloy ako pare pareho tayo haha. Apparently hair shedding usually peaks about 4 months post partum daw sabi ni mareng google 🤣

same here mii 4months cla baby ng mgstart mglugas ng hair q khit sabi nila mainam shampoo my luya nkbili q sa online pero di p rin xa tumigil sa pglalagas 5months n cla baby kambal q sana tumigil n pglalagas kc mejo na ubos n tlga hair q sa tuktok ..😔.

11mo ago

ako mie , alternate ako mag shampoo minsan nga 2 days ako bago magshampoo . kasi pag everyday ako nagashampoo napapansin ko na subra dami lagas once na nag aanlaw ako ng hair ko ,

Hi mie gnyn nrransan q ryt now cmula ng 3 months c baby ng start mglagas buhok q until now mg 4 months n sya mg isang buwan n ang dmi tlg mglagas isng suklayan plng yan iba p ung pgsusuklay uli jusko

same lang mamsh, akala ko nga may cancer na q pero normal lang pala, pagka-6mos and up ni baby titigil na din daq hairfall natin, si baby naman tumigil na din hairfall niya, nagkakabuhok na siyang bago

11mo ago

sana nga po ❤️ paubos na kasi hair ko . manipis paman din ang buhok ko.

yes po normal lang daw po yan yong baby ko po simula nang 3 months nag lagas nein po buhok nya pati nrin po skin hnggang ngayon na 4 months na cya

11mo ago

after 1 week pa lang po 😊

Yes. Mawawala din naman yan based na din sa experience ko sa 3 anak ko ☺️

12mo ago

thankyou po sa pagsagot, Godbless !

same case 😄 turning 4 months n baby

11mo ago

check mo popo niya miee, ako nung chineck ko popo niya may kunting hair talaga .