I'm 39 weeks preggy

Normal paba to? Any advisable cream? :( kasi dinako makatulog sa sobrang kati nya talaga minsan kaya diko mapigilan di kamutin.

I'm 39 weeks preggy
25 Replies

Aloe vera gel nilalagay k b4, nilalagay k mna sa ref para malamig, mganda cya moisturizer, sabi dn kasi ng ob k umpisa plang mag invest nko ng mgandang moiaturizer.. And now that i gave birth na, thankful ako kasi ala ako marks s tummy..

4y ago

Yes, aloe vera is a good moisturizer but hindi yon sa inaapply natin kaya wala tayong marks. Nasa genes and collagen po natin yan. I know a few na walang nilagay at all at malakas pa magkamot pero walang marks. Flawless. Pero marami din akong kilala na todo alaga from the start pa lang ng pregnancy but still ended up with alot of marks. :)