I'm 39 weeks preggy

Normal paba to? Any advisable cream? :( kasi dinako makatulog sa sobrang kati nya talaga minsan kaya diko mapigilan di kamutin.

I'm 39 weeks preggy
25 Replies

Sis, bio oil sana. Pero ako 1st trimester palang nag Palmers na na lotion. 2nd trimester ubtil now na 34 weeks, bio oil. When nagstart lumabas?

Mommy lagyan nyo po ng vaseline butter lotion pagtapos maligo at bago matulog. Kung medyo afford po yung morrison cream mKakabili ka s shopee.

sakin pag ganyan hinuhugasan ko tiyan ko ng maligamgam na tubig at safe guard tas after nun nawawala na yung kati

Aq lotion lng d na nmn sya nangangati na at suot po kau ng mlalalking damit👍🏻

sken sis nilalagyan ko sya ng alcohol and after matuyo. polbo po nilalagay ko

4y ago

Wag po alcohol lalo magddry and mas kakati pag tagal mommy

Lotion po tsaka face towel ang pangkamot ko pag makati. Hehehe.

Malapit na dumating si baby momsh after nalang po

Try mo cooled aloe vera just to ease the itching.

Suggest po sakin dati is VCO or sharks oil.

4y ago

Shark's oil? Hindi ba masyadong matapang yata yun para ilagay lalo na't malaki na si baby sa loob nyan.

same here momsh. Ganyan din sakin