I'm 39 weeks preggy

Normal paba to? Any advisable cream? :( kasi dinako makatulog sa sobrang kati nya talaga minsan kaya diko mapigilan di kamutin.

I'm 39 weeks preggy
25 Replies

Nagddry yung skin po because of hormones and sa pagsstretch ng biglaan. Inadvise sakin ng ob ko dati aloe vera gel na malamig ang ilagay or yung lotion na for sensitive dry skin for extra hydration iaapply lagi after mo maligo or magbanlaw para malock yung moisture sa skin. Wag po lagyan ng alcohol mommy at lalo siyang magddry. Effective sakin after a week di na bumalik ung kati. Wag mo din kamutin. Everytime na kakati basain mo lang tubig then lagay ka na nung aloe vera or lotion para iwas kamot. Good luck mommy!