hairfall

hello mga mommies , may itatanong lang po ako mag 4mos. na po kasi ako nanganak , tanong ko lang po normal lang po ba na naglalagas yung buhok , peronnakakatakot po kasi sobrang dami po nalalagas sa buhok ko , hindi sya normal na hairfall lang , salamat po

1 Reply

Normal daw po yan mamsh. Same tayo mag6months na si LO pero naglalagas pa din hair ko.

4y ago

ok thankyou po , ganun din po ako nung nag 3mos na si lo tsaka naglagas buhok ko ..