21 weeks preggy😍

Normal pa din po ba na magcrave ng pagkain kahit 5months ng buntis?.Parang masama ang pakiramdam ko pag di ko nakain yung gusto ko..🥺Parang nakakapanghina😌

2 Replies

same momshie .21 weeks and 1 day nadin Ako ngayon . Lalo na craving ko dessert. hehehe nakakabili tlga Ako kc nkkapang Hina pag di mo mkain gus2 mo 🥰

2y ago

21 weeks and 2days naman ako mii..😁Oo nga mii nakakaiyak pag di mo makuha yung gusto mong kainin..

Yes mi. Pwede po na althroughout pregnancy mo ganyan.