Body aches 3mos postpartum

Normal pa bang masakit ang mga joints lalo na ang kamay at tuhod kahit 3mos ng postpartum? Nagtetake pa rin ako ng calcium. Nageexercise na ba kayo sa ganitong time mga mommy?

1 Reply

Di ko masasabing normal mommy. Pero nakakafeel din po ako. Lalo na nagbreastfeed din po ako kaya need Ng mas maraming calcium. Kasi kung kulang calcium tapos nag breastfeed pa, kinukuha na naturally ng katawan ang bone mass ng mama para makagaaa ng breastmilk. Kaya important din kumain ng healthy. Nagtry po ako magexercise din, pero nakakaligtaan minsan. Pero try again and again. 😅 Para mas maging active ang katawan. Don't forget to rest din Mommy ha. Baka na overfatigue na po kayo.