bleeding after sex! 10 weeks 4 days preggy

is it normal? natatakot kasi kami sa dugo bakit ganito? after nyan wala naman ng dugo or spotting.

21 Replies

Its not normal po, consult your OB. Cgurado mag ultrasound dn po kayo, bibigyan ng pampakapit and advice you for bed rest. Iwas sex nrn po muna. I have history nrn po kc of bleeding and spotting but its not because of sex so natakot n po aq, already had 2 miscarriages. Sa ngayon going 12 weeks na po aq and ndi po tlga aq pumapayag ng deep penetration kahit wala po aq spotting o bleeding. Pinagtitiis ko muna c hubby hehe, thou we have sex para makaraos dn c hubby kahit paminsan minsan pero no deep penetration po tlga. Okey n kay hubby kahit 1 inch lang pumapasok 😁😁😁.

4y ago

Sabi po ng OB ko bleeding after sex is okey or not okey kc pwdeng bka nasundot lang ang implatation bleeding pero kung fresh blood ndi daw po normal. Noon nahihiya aq magtanong sa OB which is pinagsisihan ko, kaya ngayon open na aq kay OB about everything related sa pagbubuntis q 😊😊😊.

Ako din po, after namin magdo ngaspotting din po ako..Hindi ko po alam noon na buntis ako..akala ko darating ang mens ko pero ngstop din ang spotting,after 2 days ngdo kmi ulit nagspotting ako ulit. Sabi ni hubby baka daw darating na mens ko pero ngwait kmi Ng 1week hindi siya dumating at delayed na ako Ng 1week din. Ayun nag PT na ako at 6 weeks pregnant na pala ako. so hindi na muna kmi nagdo ni mister hanggang ngayun hanggat hindi pa okay c baby. maselan Kasi ako mabuntis.. my History na ako Ng miscarriage dati.

How are you po? . Huwag muna mag do sis. Tiisin niyo muna. Pacheck up kna agad. Ako nakunan ako nung june one of the reasons guru was lagi kami nagdo do ni hubby yun dinugo tpos wala n pala si baby. Buti nlng mabuti si God binigyan nya kami ulit ng chance and i am running 13 weeks preggy. So please take our pieces pf advice. Wag na patagalin yan. 😊😊 Stay safe u and baby mo

any spotting or bleeding is not normal lalo at nasa 1st trimester ka pa lang sis..nakunan ako before kz ung spotting ko tumagal ng 5days kahit may pampakapit na ako iniinom..8 weeks ako nun nung nag do kami ni hubby tas nakunan ako 9 weeks na..ngaun preggy ulit ako at never na kami nagsex ni hubby nung nalaman kong buntis ulit ako sa takot at ingat na din namin..

Nung first trim ko nagbleeding ako after namin magsex 1/month or twice a month lanv kami nagsex nung first trim ko. At pansin ko medyo mahapdi sa balat. Feeling ko navvirginan ulit ako. Pero ngayon okay na.. Alalay lang sa pag sex.. Akala ko nga nun nagcclose yung pemmm ko nun kasi sobrang bihira namin mag do 😅

No sexual contact daw dapat during the first trimester sabi ng OB ko since critical stage sya. A lot can happen. Please go to your OB. A bloody discharge is never normal when you are pregnant.

Consult na po sa OB agad. I think pag ganyan ang effect, hold off muna po kayo ni husband, lalo na po first tri palang kayo. Napakacrucial po. Baka po kasi sensitive pala pregnancy nyo 😢

never naging normal ang bleeding while pregnant.. pacheckup ka agad sis.. lalo na't after sex pa pala yan baka may something na nangyari sa baby mo risky pa pag ganyang weeks..

hnd normal. better check up kna kay ob pra maresetahan ka at maadvicean ka since may ganyan na iwas muna do kay hubby wag i take risk si baby.

4y ago

after meal po nag tatake ako ng duphaston 2 times a day. thankyou mga momshie

its not normal. .iwas muna contact sa partner. .better ask ur OB if pwede ..kasi some situations are not allowed na makipag do ..