11 weeks 6 days

Is it normal na wla pang baby bump? Wla pko nararamdaman morning sickness lng po thanks po sa sasagot

2 Replies

Kapag first baby po hindi agad lolobo tummy mo momsh.. good to hear na wala kapong morning sickness you're lucky kasi sobrang pahirap yon. Takecare ❤️

4y ago

aw. ganon po ba try nyo po mag candy na mentol.. nakaka relief po momsh.

Opo normal Lang,ako sa 1st baby ko Di pa halata kahit 3months na and healthy nman po syang lumabas