14 weeks pregnant

Ano na po usually nararamdaman during 14wks prg?🥺🥺 wla na po akong morning sickness parang normal na lng. No baby bump pa rin tlga. Parang may naumbok lng konte sa puson. Hndi rin ramdam ang mild na galaw ni bby. Pa share nmn po ng mga exp nyo mga mamii

2 Replies

Normally po kpg 1st babg wla pa po tlgang baby bump as in prang puson lng po siya at wla k prin po mkkfeel na kht ano… dont worry too much mi just enjoy na wla k ng nrrmamdmn na kht anong morning sickness… by 4months onward or 5 mkkita mn ung bumps at mffeel mn cia 😊

2y ago

Thank you mi. Opo first baby ko ito

maliit pa baby bump ko pero nararamdaman ko sya umuumbok sya sa tummy ko tapos minsan naramdamn ko heartbeat nya

2y ago

wag kapo mag worry mararamdamn mo din po sya ako din paranoid minsan kasi FTM din pero chill lang kasi si baby nasstress din wait mk lang po mommy