34th.week

Is it normal na sumasakit yung pempem? Yung feeling na parang lalabas ang bata, na parang namamaga yung sakit. Wala naman po akong alarming discharge. Yun lang po talaga masakit yung pempem ko lalo na pag bumabangon ako. FTM here at 34 weeks na po ako. Sana po masagot sa Saturday pa ho kasi sched.ko sa OB. TIA. ?

1 Reply

I think natural lng nman yan, kasi bumibigat c baby so, medyo napupunta yung pressure sa pempem