30w3d

Hindi po sumasakit yung pempem nyo? Hindi naman yung masakit na masakit, pero parang namamaga na ewan.

2 Replies

Ganyan pakiramdam ko nung 32 weeks ako parang lageng maga pempem ko. Pero now iba na nararamdman ko maskit na mga hita ko at feeling ko pumapasok na ulo ni bby sa pelvis ko. Im 36 weeks

Ganyan din pakiramdam ko momshie Lalo na pag magchachange position ako pag nahiga..Ang sakit sa pempem..pero kpag hinahawakan mo di nman tlga sya masakit