ayaw na mag milk

Is it normal na suddenly ayaw na mag milk ng toddler (15 months old ) .dati akala ko lang kasi natubo teeth nga pero na observed ko pag water naman ang laman ng chupon iniinom naman nya pero pag milk ayaw nga po talaga .

1 Reply

Same experience mommy ng LO ko ngayon turning 3mos na siya nextweek ayaw niya din ng milk pero ang lakas uminom ng tubig. Follow ko na lang din po itong post mo baka may makasagot satin 😊

4y ago

Sakin naman po 15 months na kaya if ayaw ng milk pinapakain ko ng mga solid foods . Matakaw naman .pero pag milk na talaga ayaw nya na talaga ng lasa . Need din kasi ng milk sana kahit 3 times a day