BABY MOVEMENTS

Hello mga mommies. Is it normal ba na may araw na hindi magalaw si baby sa tummy? I'm 28weeks and 3days preggy, dati malikot si baby ngayon parang di siya masyadong magalaw sa tummy ko. :(

5 Replies

Yes po. Pero observe niyo parin po, ok lang po minsan walang galaw basta po ramdam niyo yung heartbeat ni Baby

5y ago

Nararamdaman ko naman heartbeat niya lalo na every morning pumipintig talaga yun nga lang di na siya malikot katulad dati. Thanks po!

Ganyan din po ako dati pro kinakausap ko siya tapos ayun bigla na lang siya gagalaw

Pag pumipintig po sia ibig sabihin snisinok po.. 😊

Same with me sis 28 weeks di nadin masyado malikot.

Tell ur OB.