hindi masyadong magalaw

Hi mommies. FTM here. Is there times ba na hindi masyado magalaw si baby for a day? 25 weeks preggy here. Thank you po sasagot. :)

2 Replies

aqo mie 19 weeks pregnant aqo d ko masyadong ramdam pggalaw ni baby my time na sunod sunod galaw nya my time na ndi ko ramdam nakakaba nga next week pa next check up ko

sa akin naman po 5 months d pa masyado magalaw..pag tungtung nang 6 months everyday kona siya ma feel na gagalaw talaga..