TIMBANG

Is it Normal na bumaba ang timbang during pregnancy? bago ako nabuntis ang timbang ko ay d bumababa ng 50kgs. usually 52-53 kgs. nung first tri ko,umakyat ng 55-56kgs. ngayon 27 weeks nko and successive two months ng 50-51kgs nlng ako na supposedly tumaas pa nga kasi lumalaki na c Baby and grabe ang water intake ko.. hindi nman ako nawalan ng gana sa food..sino kaya sa inyo may same experience?

2 Replies

same 50kg aq nung nagbubuntis, expected ko nga is bibigat ako pero hindi as long as madaming veggie nd fruits

Ano po Sabi ng OB niyo mommy? Parang nkaka worry kc yan. Dapat tlga padagdag timbang mo.

5y ago

hindi ko pa natanong sa Monday pa ulit checkup ko.. same lang naman amount ng kain ko,kasi d nman ako dumaan sa paglilihi and all sobrang gaan ng pkiramdam ko..