Going 4mos baby, less dede more on sleep

Is this normal? Minsan na lang po dumedede si baby, more on sleep sya and keeps on thumbsucking. Di ko na po ma-identify if gutom ba sya or hindi ksi pag pinapadede ko nman, sinusuka lang after. Nakakatulog narin sya magisa thru self soothing (thumbsucking). Edit: EBF po kmi ni bby.

7 Replies

Kabaligtaran naman sa baby ko, 4months sya ngayon and since then grabe kung dumede tipong gumalaw lang ng kunti gusto nya nakasalpak agad ang dede sa kanya kung hindi magigising sya nun. Mahapdi na nga minsan sa nipple kasi kinakagat nya. 😅