Going 4mos baby, less dede more on sleep

Is this normal? Minsan na lang po dumedede si baby, more on sleep sya and keeps on thumbsucking. Di ko na po ma-identify if gutom ba sya or hindi ksi pag pinapadede ko nman, sinusuka lang after. Nakakatulog narin sya magisa thru self soothing (thumbsucking). Edit: EBF po kmi ni bby.

7 Replies

Ganyan din baby ko kaya pag tulog sya lalo na sa madaling araw gumigising talaga ako every 2 or 3 hrs para padedein sya kasi pag tulog lang sya nakaka dede ng madami at maayos .. same na same lang din pag day time kumain sya minsan na susuka nya kasi sa sobrang likot at bigla isusubo ang daliri nya pero try to give ur baby ng konti pero madalas para d nya isuka and burp lang palagi 🙂

4y ago

Wow parehas cute our little baby pig 🥰 same year of pig

Kabaligtaran naman sa baby ko, 4months sya ngayon and since then grabe kung dumede tipong gumalaw lang ng kunti gusto nya nakasalpak agad ang dede sa kanya kung hindi magigising sya nun. Mahapdi na nga minsan sa nipple kasi kinakagat nya. 😅

Gisingin mo lang momsh si baby every 2 to 3 hours para padedehin. Ganyan din baby ko pero ako pinapadede ko tlga after 2 to 3 hours. May tendency kase na malipasan siya gutom at mag acid reflux. 😊

Same here kaka 4 months nia lang more on laro, thumb suck kaya pag tulog namin sia ponapa dede thru bottle peromas gusto ko sana na sakin na mismo sia mag dede kaya lang pahirapan

Sakin 11 weeks mdalas nman sya dumede tsaka matulog.. pinaka mabilis nyang magutom is 1.5hrs.. pinaka mtagal ing 3.5hrs.. 2-3oz dinedede nya

Hi mommy, breastfeed po kau or sa bote po dumedede c baby? Tska panung minsan lng po dumede? Every 3 to 4hrs po dpat ang pgdede ni baby

4y ago

Breastfeed po. Minsan po sa gabi, di po umiiyak, nag seselfsoothe lang para makatulog ulet. Kaya pinipilit ko dumede lalo na if 5hrs sobra na ang tulog.

gnyan dn ako sis.kya dko nlalaman na gutom si baby mahirap n padedein..