4 months

is it normal mga sis ang laki kasi daw ng tummy ko for 4months eh. bale sa 27 palang ako mag4 ?

4 months
76 Replies

Sis, Iba2 talaga ang buntis ako kasi chubby at mabilbil din nung nalaman kong buntis ako biglang nag iba ang tiyan ko sis parang pang 4mos na sya haha! Malaki tiyan ko, kahit 7mos ako nun kala nila kabuwanan ko na pero sis ngayong 8mos na ako si baby ko nasa 2kgs pa lang matubig ata tayo sis dagdag mo pa yung mga fats natin prior mag buntis. pero kahit ganon, hinay2 na lang tayo sa food wag daw sa matamis at malamig masyado lalo sa 3rd trimester. Good luck and God bless sainyo ni baby mo sis!

Malaki nga sya. Mag 5 months na ako. Pero mas matambok pa rin ang boobs ko. Hehehe. Mukha lang din akong busog. Kung ok naman lahat ng result mo, ang sugar mo, keri lang. Kasi ako talagang pinagbawas ako sa rice at matatamis. Baka isa na rin un kaya hindi pa masyadong malaki tummy ko.. baka lang. Hehe.ung weight ko ganun pa rin. Nadagdagan lang ng 2 kilos. 😊

ganyan din saken sis.pero sa check up ko ok naman heartbeat ni baby.ok din timbang ko.sa ultrasound ok din si baby. iba iba naman po kase ng condition ang mga buntis.meron tlgang malaki magbuntis, meron ding maliit. yung akin nga, napagkakamalan pang twin. pero nainormal ko naman. iwas ka lang din sa matatamis na food kasi nakakalaki ng baby yun at maCS ka.

Parang ganyan din tyan ko po now. Sa Thursday din ako saktong mag-16weeks haha. Sabay ata tayo, mamsh. Kebs lang ako if nalalakihan yung iba sa tyan ko. Although I'm watching my diet na rin not for vanity's sake pero sa takot ko lang din na masyadong lumaki si baby sa loob.

5y ago

Deadmahin mo lang. Paki ba nila. 😁

Chubby kba before sis. Bka factor dn un kaya madali lumaki tummy mo. Kaso bilog na bilog na sya tlga. Ganyan ako nung malapit na manganak 😅 ano po sbe ng ob nio? Kng normal nman mga lab mo nothing to worry. Akala ko dn twins pregnancy 😊

Ako mga 8 months na nung naging ganyan kalaki tummy ko. Mula 1st to 6th months ang liit ng tyan ko. Ngstart lang lumobo nung 7 na hehe lakad everyday. Control sa sweets, para d ka mahirapan manganak.. baka malaki ka tlga magbuntis...

cgro medyo malaki n tlg ang tyan mo kht d kapa nagbubuntis at malakas kang kumain kaya malaki ang tiyan mo sa 4mos palang. bawas bwasan mo ang pagkain mo pra d mxdo mabigat. minsan kc ang sobra sobra sa kain nkakasama dn pra sa baby.

Oo nga sis medyo malaki siya for 4 months... Before ba ng pregnancy mabilbil ka din like me?ako kasi malake din ang baby bump ko although sabi ng OB at ultrasound sapat lang ang laki ni baby..Or baka twins ang pinagbubuntis mo?,,,

tanung ka sa OB mo sis. tapos pa ultra sound ka. kung malaki ba ulo ni baby. pag sinabi ni oB kung ok lang namn. basta hnd malaki c baby kase 4mos kapalang ee. pero kung mag CCs ka ok lang din kung malaki c baby

consult po to your ob. sila po mag advice sayo if too much fat lng ba kayo or normal lng, sila po mag advice kung kilangan niyo tlga mag diet.. normal po pag malaki na tlga tummy since nung d pa kayo buntis.