Hi manga mommy I'm 33weeks and 3days today natural lng poba na hinde masyadong gumagalw c baby?

1 Reply

My time na hndi sil gumagalaw ksi naiiba na routine nil like tulog sila ganun or since nsa 3rd trimester kna not enough space na si baby para maka move pero hndi ibig sabihin is okay lang. Try mo kumain sweets inom tubig lakad lakad konti hanap ka best tym na magalaw sya kelangan atleast 10movement sya sa loob ng 2hrs pag feeling mo e less tlga call yoir ob kasi msama yun