Bakuna

Normal lng po na ganyan ung bakuna ni lo? 3 months na po cya. Parang may tubig na lumalabas. Salamat sa sagot

Bakuna
11 Replies

first bakuna po yan..ganyan din po nagyari sa baby ko..tapos pinacheck up ko po ..normal naman po daw

anong bakuna po yan? nkailang bakuna na LO ko pero never po naganyan

ganyan din sa anak ko umumbok nagkanana tapos nawala din naman

Sa baby ko parang umumbok siya then nawala dn naman mga 1 week

Hindi mamsh parang nainfect.. Pacheck mo na agad

Natural po na ganyan magiging ok din po yan

Pacheck up. Possible na nagka.impeksyon

normal. sabi mas effective daw yan.

Pa check nyo na po sa Pedia momma.

normal