Bakuna ni baby

normal lang po ba ung ganitong itaura ng nabakunahan? yan ung sa bakuna ni lo na BCG, 1 month and 27 days si lo

Bakuna ni baby
14 Replies

yes momshie..normal lng po Yan pg BCG vaccine..it means tumalab Ang bakuna ky baby,un po Ang sv Ng midwife sakin..mas ok DW po tlagang ngsusugat kesa hnd..KC PG hnd xa ngsugat it means wlang talab Ang vaccine at need niang ulitin..

yes po normal..ganyan din itsura nung bakuna ni baby ko..may parang nana pa nga pero ang sabi nung nagpabakuna kami wag daw lalagyan ng kahit ano at hayaan lang daw..☺️

Yes it's common for babies to have a small sized bump after the BCG Vaccine. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Normal lang po yan mommy. Wag lang po hawakan or lagyan ng kung anu-ano hehe.

yes mommy normal lang po yan 😊

yes normal yan momsh.

Yes momy normal lang

5y ago

okay mommy.. oo nga mejo may color na nana..

yes po normal lang

Yes normal po.

Yes normal