Pregnancy

Normal lng po bang manakit ang balakang at sasapnan?? Ngaun lng po kc ako nagbuntis kya d ko pa alam ung mga mangyayari at dpat mangyari pag preggy #pleasehelp #firs1stimemom

Pregnancy
3 Replies

Try niyo po sa app na ito yung pregnancy tracker bulsan yo po yun mababasa mo lahat ng symptoms ng buntis on a weekly basis po gawin nyo po yung guide nyo mii.

Ako rin po nung nag 2nd trimester laging masakit ang balakang lalo na sa gabi. 1st time mom din po. Ilang months napo kayo pregnant?

Alam nyo poba Kong bakit nag dodogo ako pero buntis po alo