worried mom

normal lng po bang madals mag tae c baby at mabasa basa pa.. 1 month po sya at brestfeed

11 Replies

Hi mommy. Normal talaga na di buo and watery ang poop ng infants especially if they are breastfed. If i remember it correctly ang 1 month old parang yellowish/greenish ang poop na may seeds. They also poop more than once especially after feeding.

For one month old, watery pa Malaga beacuse wala pa sila solid intakes. For breastfed baby it will be yellow. Better na sabihin mommy sa pedia.what I do, sinusulat ko sa notebook nag oras ng pag poop nya and anong color

Ganyan din po baby ko nung 1st month nya. I think ok lang sya basta hindi watery yung popo nya.

Normal lang yan momshie. Kami rin ngka ilang diaper na si baby ko. 1 month na rin sya.

Yes po normal lalo na pagpure breastfeed

Yes normal lang po yan momshie

Yes po normal mamshie

Normal lang po yan

Normal lng po

Yess normal

Related Articles