Pa sagot po 1st time mom

Normal lng ba sa 1 month basa ung tae nya mi na yellow na ma green tpos utot sya ng utot tpos kunti lng natatae nya Isang beses lng sya tumae sa Isang araw formula milk po sya hiyang po ba sya sa milk? O need na nmin magpalit ng brand milk

2 Replies

kung basa as in iba yung pagkabasa ng poop, pwedeng di nga hiyang. pero normla lang ang yellowish greenish poop ng formula fed nakadepende sa iron content kasi yan ng gatas. pwedeng observe mo muna ng ilang araw or magask din ng advise sa pedia nyo, minsan pinapabago lang ni pedia yung ratio ng pagtitimpla like kung dati 1:1 pinapagawang 1:2. depende. mahirap kasi na papalit palit ng milk ni baby nahihirapan na magadjust ang stomach nya.

ok lang ang poop na yellow/green as long as hindi watery. ok lang din na 1x a day sia magpoop since may formula sia. hindi ba sia mixed feed? bago lang ba sia sa formula? kung bago lang sa formula, observe nio muna. nagkakaroon ng change sa bowel movement kapag may milk transition.

10mo ago

halos two weeks na din po mi , nung una okay nmn po si Lo mi now lng nag watery poop nya

Related Articles