Good day po mg momshies, ako po ay 19 weeks & 3days Ng buntis.

Normal lng PO bah makaramdam Ng pananakit SA bandang lower ribs SA left side? Tz pag after ko po kumain, medjo na ninigas po ung tiyan ko SA bandang lower ribs ko po SA left side. Thanks you po.

7 Replies

ganyan din po ako maiiyak Ka Nalang sa sobrang sakit pati po sa baba ng puson at sa my balakang po sabi nman ng ob normal lng dw po yun now 20weeks preggy na po ako

5mo ago

thank you SA responce po. I've to some of my friends, normal na lng dn daw. kc lumalaki na c baby. thank you momshie seph

kakatapos ko lang sa ganyan po. ngayon naman ng bandang pwetan at inner thighs . at walang katapusang pagCR. siguro dahil malakas rin ako sa water

last tym low lying placenta aq during my 15-16th weeks. pero SA last check up ko nung 18th weeks ko nasa taas na dn placenta ko.

same din try mo po mag pa check up . ksi saakin low lying placenta daw Ako Sabi NG ob

ganyan din ako. 18 weeks now. high lying naman placenta ko

Same... Iwas daw po sa maasim at maanghang na foods...

ganito din po aqu 🥺