spotting ba to?

Normal lng po ba yan? Prang dugo 2months po aqng buntis....pag punas kopo ng wipes pgka ihi kopo ngayong maaga...salamt sa ssgot nga woworry na kc aq..

spotting ba to?
20 Replies

aq din 8 weeks po ako pregnant ng spotting po aq pumunta aq sa center namin sabe ng nurse bka dlawa kac rsaon kong bkt ngdurgo implantation or abort .ok lang yun implantation kc normal e pano bka abort na .bsta my spotting d kc yun normal..kaya nrefer na aq sa hosptal kac mas mbuti dw yun msuri ng o.b cla yung mabbgay ng gamot .pgdting q don ni labortory ihi at dgo ko taps ng result .ni i.e aq ng o.b sabe. nya ok lang dw bedrest lang tlga..pero nrestahan nya ako pangpakapit 3x aday for 7 days.ok lang yun?safe ba yun pra sa baby?

Related Articles